CÔNG AN QUẢNG NGÃI TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CỦA TRƯỜNG THCS HÀNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tối ngày 28/12/2023 chương trình tuyên truyền pháp luật của Công an tỉnh Quảng Ngãi và trao quà cho bà con nghèo cùng học sinh nghèo vượt khó học tập. Học sinh trường THCS Hành Nhân được xét chọn 7 em học sinh để nhận xe đạp của Công an tỉnh Quảng Ngãi trao tặng. Lãnh đạo trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo công an tỉnh Quảng Ngãi và địa phương xã Hành Nhân đã trao yêu thương cho học sinh của trường. Đặc biệt sự hỗ trợ của Công ty Phạm Gia đã đóng góp hôc trợ quà cho bà con và học sinh của xã nhà. Với món quà đầy ý nghĩa này là động lực để nâng bước cho các em đến trường và các em sẽ quyết tâm phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong học tập để không phụ lòng quan tâm của các cấp lãnh đạo, của thầy cô giáo và của các bậc phụ huynh học sinh./.