TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Kế hoạch giáo dục của nhà trường năm học 2023-2024, được sự thống nhất của BGH, chiều Thứ sáu, ngày 19 tháng 4 năm 2024 Tổ KHXH phân công nhiệm vụ cho giáo viên bộ môn Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Anh với sụ tham gia của 4 đội thi gồm các em học sinh từ khối 6 đến khối 9. Ngoài phần thi của 4 đội còn có sự cổ vũ và tham gia trả lời câu hỏi nhiệt tình từ các em học sinh là khán giả. Mỗi đội tham gia trải qua 4 phần thi gồm: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và phần thi về đích. Kết quả Ban giám khảo đã chọn ra được Giải Nhất thuộc về đội EXTREMINATION; Giải Nhì thuộc đội SMILE. Đội THE SUN giành Giải Ba và Giải Khuyến khích thuộc về đội TEAM 123.
Qua cuộc thi này cho chúng ta thấy được CLB Tiếng Anh là sân chơi bổ ích, là tạo cơ hội cho các em giao lưu học hỏi và giúp các em mạnh dạn hơn khi đứng trước đám đông để để thể hiện khả năng diễn thuyết kỹ năng nghe nói của mình bằng Tiếng Anh. Hy vọng các em có thể tiếp tục rèn luyện và trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng nói Tiếng Anh của minh.